Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ดแนะนำเทคนิควิธีทำให้คนไทยเล่นปิงปองเก่งขึ้น
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
เป้าหมาย.....มีไว้เพื่อทำให้ได้
(Reader : 2014)
<p><span style="color: #ff0000;"><strong><span style="font-size: large;">เป้าหมาย  กับการนำมาใช้ในกีฬาปิงปอง</span></strong></span></p>
<p><span style="font-size: large;">ในการฝึกแบบฝึกแต่ละแบบฝึก  ควรจะมีการกำหนดเป้าหมายเป็นจำนวนครั้งในการซ้อมด้วย  ยกตัวอย่างเช่น  ในการฝึกซ้อมเบสิคต่างๆ ผู้ฝึกสอน หรือ ตัวนักกีฬาเอง ควรกำหนดจำนวนครั้งที่จะต้องตีให้ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ให้เสียด้วย เช่น  กำหนดการฝีกซ้อมตีโต้โฟร์แฮนด์ จะต้องตีโต้โดยอย่าให้เสียในแต่ละครั้ง 100 ลูก  หากตีเสียก่อนให้เริ่มต้นนับใหม่ </span></p>
<p><span style="font-size: large;">ลักษณะการฝึกเช่นนี้ จะทำให้นักกีฬามีความพยายามที่จะทำให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้  รวมถึงเป็นการฝึกให้นักกีฬาตีลูกเสียเองได้ยากขึ้น และเป็นการฝึกสมาธิในการฝึกซ้อมของนักกีฬาไปในตัว  แต่มีข้อควรระวัง คือ จำนวนครั้งที่กำหนดไว้ จะต้องดูความเหมาะสมของนักกีฬาด้วย  เพราะหากกำหนดไว้สูงเกินความสามารถ จะทำให้นักกีฬาเกิดความท้อขึ้นมา และไม่อยากฝึกซ้อมได้  ดังนีั้นผู้ฝึกสอนจึงควรดูระดับความสามารถของนักกีฬาในแต่ละคนด้วย</span></p>
<p><span style="font-size: large;">ดังนั้น  การกำหนดเป้าหมายแบบนี้  คือ  การกำหนด เพื่อสร้างให้นักกีฬา มีความพยายาม มีความมุ่งมั่น ที่จะต้องทำให้ได้นั้นเอง</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... : WebmasterLast Answer : 12/10/2554 17:05:35
<p>สำหรับเป้าในการเล่นกีฬาของแต่ละคนนั้น จะมีจุดมุ่งหมายในการเล่นกีฬาที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งการเล่นเกีฬาพอจะมีเป้าหมาย ได้ 5 ประเภทดังนี้</p>
<p>1. เล่นเพื่อความสนุกสนาน</p>
<p>2. เล่นเพื่อสุขภาพ</p>
<p>3. เล่นเพื่อพัฒนาการเล่น</p>
<p>4. เล่นเพื่อเข้าสู่การแข่งขัน เพื่อความเป็นเลิส &nbsp;และ</p>
<p>5. เล่นเพื่อเป็นนักกีฬาทีมชาติ</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>ดังนัี้น &nbsp;ก่อนเลือกเล่นกีฬาใดๆ ก็ตาม หรือ จะเลือกเล่นกีฬาปิงปอง &nbsp;เราจึงควรดูเป็าหมายของตัวเราก่อนว่าเรามีเป้าหมายเพื่ออะไร &nbsp;จากนั้นเราจึงเริ่มตั้งต้นในการเล่นกีฬาปิงปองอย่างมีประโยชน์และคุ้มค่าต่อไป</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>หากคุณเลือกเล่นกีฬาปิงปองเพื่อความสนุกสนาน &nbsp;กีฬาปิงปองให้คุณได้เแน่ เพราะเป็นกีฬาที่เล่นได้ทุกระดับอายุ และ ทุกแห่งที่มีที่ว่างให้ตั้งโต๊ะปิงปอง</p>
<p>หากคุณเล่นกีฬาปิงปองเพื่อสุขภาพ &nbsp;รับรองคุ้มอีก เพราะเป็นกีฬาที่ออกกำลังกายได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ สมอง สายตา แขน มือ ลำตัว ขา และเท้า</p>
<p>หากคุณต้องการเล่นเพื่อพัฒนาฝีมือ &nbsp;แน่นอน กีฬาปิงปองเป็นกีฬาที่เล่นง่าย แต่เก่งยาก &nbsp;แต่สามารถฝึกให้เก่ง ฝีกให้พัฒนาได้แน่นอน</p>
<p>แต่หากคุณเลือกเล่นกีฬาปิงปองเพื่อความเป็นเลิศ &nbsp;คุณต้องเริ่มฝึกปิงปองอย่างจริงจัง และหาผู้ฝึกสอนที่มีความรู้ความสามารถตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป</p>
<p>ถ้า คุณต้องการเป็นนักกีฬาทีมชาติ &nbsp;คุณต้องทุ่มเททั้งร่างกายและจิตใจในการฝึกซ้อมและแข่งขัน &nbsp;ต้องยอมเสียสละเวลาส่วนตัว เลิกเที่ยว เลิกเล่น เลิกความบันเทิงต่างๆ เพราะเป้าหมายคุณสูงมาก &nbsp;แต่หากคุณทำได้สำเร็จ คุณจะมีความภาคภูมิใจในตนเอง รวมถึงสร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวและวงศ์ตระกูล ซึ่งน้อยคนนักที่จะประสบความเร็จในระดับนี้ &nbsp;แต่ สุภาษิษกล่าวไว้ว่า "ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น"</p>
<p>ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่เป้าหมายในการเล่นกีฬาทุกระดับด้วยครับ&nbsp;</p>
นามปากกาผู้เขียน... :Webmaster
Last Answer :19/12/2554 16:33:05

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com