Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ดแนะนำเทคนิควิธีทำให้คนไทยเล่นปิงปองเก่งขึ้น
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
คุณคิดว่า..... แบบไหนดีที่สุด? ( แจกยางปิงปอง DARKER รุ่นแพงที่สุด สำหรับผู้ที่ตอบได้มีเหตุผลที่สุด 1 แผ่นครับ)
(Reader : 3775)
<p><span>ในเกมส์การแข่งขันปิงปองนั้น คุณคิดว่า ตัวคุณอยากจะได้คะแนนจากคู่ต่อสู้ด้วยวิธีการแบบไหน จึงจะดีที่สุดสำหรับคุณ?</span></p>
<p><span>1. &nbsp;ทำคะแนนให้ได้ด้วยตนเอง</span></p>
<p><span>2. &nbsp;รอให้คู่ต่อสู้เป็นฝ่ายตีเสียเอง</span></p>
<p><span>3. &nbsp;ทำคะแนนด้วยตนเอง + รอให้คู่ต่อสุ้เป็นฝ่ายตีเสียเอง</span></p>
<p><span>4. &nbsp;ไม่รู้ เพราะไม่เคยคิดลึกซึ้งแบบนี้ เพราะผมตีเอามันส์</span></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span>ลองแชร์ไอเดียกันดูครับ</span></p>
<p>&nbsp;</p>
นามปากกาผู้เขียน... : WebmasterLast Answer : 14/1/2555 13:12:35
<p>ชอบข้อ 3ครับ</p>
นามปากกาผู้เขียน... :Leeming
Last Answer :30/10/2558 16:43:00
<p>ข้อ 3</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>เพราะไม่ว่าจะทำได้เองหรือรอให้คนอื่นแจกแต้มให้ล่้วนได้หนึ่งคะแนนเท่ากัน &nbsp; ส่วนถ้าเราทำคะแนนได้เองมันก็แค่รู้สึกดีกว่าเท่านั้นเองครับ &nbsp;มองอีกด้านกลับกันเราก็ไม่ควรตีเสียเองแจกแต้มคู่ต่อสู้ด้วย</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>ส่วนถ้าคนดูคงชอบดูปิงปองที่มีอย่างน้อยหนึ่งฝ่ายเล่นแบบเน้นรุกมากๆนะครับเพราะดูสนุกกว่า</p>
นามปากกาผู้เขียน... :benspin
Last Answer :9/2/2557 13:45:37
<h3><span style="font-size: small;">ข้อ3ครับ</span></h3>
<p><span style="font-size: small;"><span style="white-space: pre;"> </span>การเล่นปิงปอง(สำหรับผม)ก็ใช้หลักคล้ายๆกับการเอามวยไทยกับมวยจีนมาผสมกันอะครับ มวยไทยใช้ความดุดันชิงจังหวะรุกก่อนตลอด ส่วนมวยจีนใช้ความนุ่มนวลตั้งรับและสวนกลับโดยอาศัยแรงของอีกฝ่ายที่กระทำมาเสริมกำลังรุกของตัวเอง มวยไทยก็มีจังหวะสวนกลับ แต่จะช้ากว่าเพราะต้องรอให้อีกฝ่ายเผลอจับจังหวะผิด แต่หากอีกฝ่ายไม่หลงกล ตัวเราเองก็จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบซะเอง แต่ทั้งหมดทั้งมวลจะทำได้ก็ขึ้นอยู่กับการฝึกฝนร่างกาย(แข็งแรง ไม่มีโรค) จิตใจ(ใจเย็น แต่ไม่เย็นชา) และสติปัญญา(คิดเร็วคิดถูก) การตีปิงปองก็เป็นกีฬาอีกชนิดนึง ที่ต้องใช้ความว่องไว หรือจะเรียกว่า ใช้ความเร็วก็ได้ครับ ถ้าเรามีความเร็ว(คิดเร็ว) ความชำนาญ(แม่นยำ ได้ดั่งใจ) จะรุกหรือจะรับ ก็ไม่มีปัญหา &nbsp;ลูกที่ข้ามเน็ตมาทุกลูก รับกลับได้หมดแถมคนรับรับยากด้วย เพราะเราไม่ได้ยึดกับการตีลูกแค่แบบเดียว แต่ถ้าเราจะตีหลากหลาย ก็ต้องมีการฝึกสิ่งต่างๆข้างต้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้(ผมเองก็ยังทำไม่ได้ครับ)เลยอยากเอามาแชร์ เผื่อจะมีโอกาสได้เจอคนที่ทำได้สักคน ถ้ามันเลอะเทอะไปหน่อย ก็ขออภัยด้วยครับ ขอบคุณครับ</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :Antibody
Last Answer :3/1/2557 13:06:43
<p><span style="font-family: 'arial black', 'avant garde'; font-size: medium;">เลือก ข้อ 1 เพราะ &nbsp;เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ดุดัน &nbsp;เล่นบุก</span></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span style="font-family: 'arial black', 'avant garde'; font-size: medium;">เลือก ข้อ 2 เพราะ &nbsp; เป็นคนใจเย็น &nbsp;ไม่ชอบทำร้ายใคร ตรงๆ</span></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span style="font-family: 'arial black', 'avant garde'; font-size: medium;">เลือก ข้อ 3 เพราะ &nbsp;เป็นคนที่ มีความรอบคอบ &nbsp;ใจเย็น &nbsp;สุขุม และ ดุดัน &nbsp;เป็นแบบที่น่ากลัวที่สุด</span></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span style="font-family: 'arial black', 'avant garde'; font-size: medium;">เลือก ข้อ 4 เพราะ &nbsp;มันเป็น &nbsp;การเล่นเพื่อความสนุก &nbsp;ได้ออกำลังกาย &nbsp;แค่นี้ก็มีความสุข</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :can18
Last Answer :19/12/2556 7:47:41
<p>ยังไงผมก็เลือกข้อ 3 ครับ</p>
<p>เพราะการทำคะแนนด้วยตัวเองคือการพัฒนาตัวเอง ฝึกฝนตัวเอง</p>
<p>และการที่รอให้คู่ต่อสู้ตีเสียเองนั้นก็ไม่ถูกต้องซะทีเดียว เราต้องเป็นคนทำให้เค้าตีเสีย นั่นหมายถึงเราวิเคราะห์จุดอ่อนของคู่ต่อสู้และควบคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์</p>
<p>แล้วชัยชนะมันจะหนีไปไหน</p>
นามปากกาผู้เขียน... :iamFenr
Last Answer :12/11/2556 13:44:03
<p>ข้อ 1 ครับ&nbsp;<br />เพราะมันเป็นคะแนนที่เราได้มันมาด้วยความสามารถของเราเอง เราถึงจะภูมิใจในฝีมือของตนเองครับ&nbsp;</p>
นามปากกาผู้เขียน... :milkshake083
Last Answer :21/10/2555 20:26:50
<p><span style="font-size: small;">ข้อ 2 ครับ เพราะผมเป็นมือรับ เพราะผมเป็นคนรักสันติไม่ชอบรุกรานใคร แต่ถ้าใครมารุรานผมก่อนผมก็จำเป็นต้องตอบโต้ ท๊อปมาผมฟันเม็ดกลับ ตบมาผมโยนสูงกลับ จะมีความสุขมากตอนเขาบุกเสียเอง แต่ส่วนมากเจอบุกแม่นๆแรงๆผมก็แพ้ตามระเบียบ แต่ก็มีความสุขมากในการเล่นครับ</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :rott
Last Answer :14/10/2555 13:20:59
<p>ตอนนี้ผมเล่นแบบข้อ 3 พอดี</p>
<p>รู้สึกว่าเล่นดีกว่าแต่ก่อนมาก</p>
นามปากกาผู้เขียน... :joe.speedbowl
Last Answer :25/7/2555 19:46:15
<p><span style="font-size: small;">ผมเลือกข้อ 3 ครับ</span></p>
<p><span style="font-size: small;">&#65279;&#65279;ผมเลือกข้อ 3 เพราะ การเล่นเเบบข้อ 3 เป็นการตีที่หลากหลายวิธีทําให้คู่ต่อสู้เดาทางเรายากทําให้เราได้เเต้มได้ง่ายขึ้น เเต่ถ้าเล่นเเบบรับหรือรุกอย่างเดียวจะทําให้คู่ต่อสู้เดาทางเราได้ง่ายเเละทําให้เราเสียเเต้มได้ง่ายครับ</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :chayaninja
Last Answer :16/7/2555 20:38:59
<p>ขอตอบ ข้อ 1. ทำคะแนนด้วยตนเองครับ<br />ผมเป็นคนเล่นเม็ดกึ่งกับยางเรียบ&nbsp;จริงๆอยากตอบข้อ 3 แต่ดูแล้วมันไม่ใช่แนวทางที่ผมเล่น<br />เพราะว่าการจะทำคะแนนทำได้หลายวิธี<br />เช่น บุกจนชนะ หรือ รอฝ่ายตรงข้ามจนตีพลาด<br />ถ้าจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามตีพลาด เราต้องมีอาวุธในการก่อกวนให้เค้าพลาดจะตีธรรมดาให้เค้าตีสบายๆกับเราไม่ได้<br />อาวุธที่ว่าคือการเล่นลูกสั้นลูกยาว การโยก การเปลี่ยนสปินนัก-เบา เปลี่ยนความเร็ว<br />สิ่งเหล่านี้นอกจากจะเป็นการป้องกันที่ดี มันยังเป็นการรุกที่ดี<br /><br />พูดง่ายๆ คือเหมือนเล่นรับ แต่รุกอยู่ตลอดเวลา<br /><br /><br /></p>
นามปากกาผู้เขียน... :Zole
Last Answer :30/1/2555 20:18:32
<p><span style="color: #000000; font-size: small;">
<p>วันนี้มาเฉลยกันแล้วนะครับ</p>
<p>สำหรับผู้ที่้เลือกตอบข้อ 4 &nbsp;นั้น &nbsp;ก็ถูกต้องแล้วครับข้อนี้สำหรับผู้เล่นเพื่อความสนุกสนาน เพื่อการออกกำลังกายทั่วไป&nbsp;กีฬาปิงปองเล่นได้ ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ เป็นกีฬาที่มีประโยชน์มากทั้งต่อร่างกายและสมอง เล่นไปเถอะครับ การเล่นกีฬาชนิดอะไรประเภทอะไรก็มีประโยชน์ ทั้งนั้นแหละครับแต่เล่นแล้วอย่างไปเครียดกับมัน &nbsp;และที่สำคัญต้องเล่นด้วยความสนุกอย่างแท้จริงทั้งร่างกายและจิตใจ อย่าเล่นแบบเล่น ไปเครียดไป มันก็จะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ครับ&nbsp;เพราะความเครียดจะนำมาซึ่งโรคภัยต่างๆ มากมาย<br /><br />แต่สำหรับผู้เล่นเพื่อการแข่งขันและเพื่อการพัฒนาฝีมือไปสู่เป้าหมายของตนเองที่วางไว้ &nbsp;มีข้อแนะนำดังนี้ครับ</p>
<p>ผู้เลือกตอบข้อ 2 คือ รอให้คู่ต่อสู้เป็นฝ่ายตีเสียเอง &nbsp; &nbsp;หากเลือกข้อนี้แสดงว่า ท่านต้องมีความใจเย็นที่จะรอคอยให้คู่ต่อสู้ตีเสียไปเองในระดับโลกก็มีผู้เล่นแบบนี้อยู่บ้าง ที่ดังๆ ก็เช่น มัตซูชิตะ ของญี่ปุ่น กับ โจซีฮุค &nbsp;นักกีฬาพวกนี้เป็นสไตล์ที่รอให้คู่ต่อสู้เป็นฝ่ายตีเสียเอง หรือหากมีจังหวะก็จะบุกกลับไปเพื่อทำคะแนนด้วยตนเองทันทีเหมือนกัน</p>
<p>ที่นี้ผมมีคำถามต่อไปว่า &nbsp;<span style="color: #ff0000;"><strong>แล้วหากคู่ต่อสู้เราไม่ยอมตีเสียเองละ ทำอย่างไรๆ ก็ไม่ยอมตีเสียเองซะที &nbsp;แล้วเราจะแก้ปัญหาอย่างไร?&nbsp;</strong>&nbsp;</span></p>
<p>ดังนั้น เราลองมาวิเคราะห์กันดูว่า ในกีฬาปิงปองนั้น ลูกที่ตีเสียเองในการเล่นปิงปองมีอะไรบ้าง?</p>
<p>1. รับลูกเสริฟไม่ได้ เช่น รับแล้วออก , รับแล้วติดเน็ต &nbsp;หรือ รับแล้วโด่ง ซึ่งอาจจะถูกบุกแล้วรับไม่ได้ หรือ อาจะโชคดีถ้าคู่ต่อสู้ดันบุกเสียเอง</p>
<p>2. เสริฟไปแล้ว ถูกคู่ต่อสู่ เขี่ย หรือ ปาดลูกกลับมา ทำให้เราหัวทิ่มเสียจังหวะ ไม่ถนัด รับกลับไปแล้วโด่ง &nbsp;, หรือ เสริฟไปแล้วถูกคู่ต่อสู้บุกกลับมาทันที</p>
<p>3. รับลูกบุกต่างๆ ไม่ได้ &nbsp;เช่น &nbsp;คู่ต่อสู้บุกด้วยลูกหมุนจัดๆ มา เราบล๊อกออก , คู่ต่อสู้บุกด้วยลูกเร็วมา แล้วเราคาดการณ์ไม่ได้ว่า คู่ต่อสู้บุกมาทางไหน ทำให้รับไม่ได้ หรือภาษาปิงปองที่เรียกว่า บุกหายไปเลย &nbsp;, หรือเขาบุกแบบหลอกๆ มา เรานึกว่าหมุนมาก แต่พอบล๊อกแล้วติดเน็ต , หรือคู่ต่อสู้บุกด้วยการท๊อปสปินข้างลูกมา&nbsp;ทำให้บล๊อกแล้วบล๊อกออกด้านข้างหรือบล๊อกติดเน็ต</p>
<p>4. หรือเป็นฝ่ายบุกบุกไปแล้ว ผู้บล๊อกบล๊อกออกมาฉีกๆ ทำให้เราไล่ลูกไม่ทัน , &nbsp;หรือ บุกไปแล้ว แทนที่จะถูกบล๊อก แต่ดันถูกคู่ต่อสู้บุกกลับมาทันที&nbsp;</p>
<p>5. กำลังอยู่ในจังหวะที่ไม่ได้เปรียบ เสียเปรียบ &nbsp;ขณะที่กำลังชิงจังหวะอยู่ แต่ดันตีลูกเสียไปเอง เช่น ได้จังหวะบุก แต่บุกเสียเอง , กำลังจะวางลูกตัดกลับ แต่ตัดเสียเอง</p>
<p>6. และสุดท้ายเสริฟเสียไปเอง &nbsp;คู่ต่อสู้ได้คะแนนไปแบบง่ายๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย เสียความรู้สึกสุดๆ<br /><br />ทีนี้ลองวิเคราะห์ย้อนกลับไปจากตัวอย่างทั้ง 6 ข้อของการตีเสียเองข้างต้น ดูนะครับ</p>
<p>ข้อ 1 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้มีการเสริฟที่ดี หลายหลายความหมุน , หลากหลายทิศทาง &nbsp;ทำให้เราอ่านลูกเสริฟไม่ออก หรือ ถูกลูกเสริฟบังคับให้เรารับลูกเสริฟไปในทิศทางที่เขารออยู่</p>
<p>ข้อ 2 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้มีวิธีการรับลูกเสริฟที่ดี สามารถรับลูกเสริฟได้หลากหลายวิธี &nbsp;</p>
<p>ข้อ 3 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้มีวฺิธีการบุกที่ดี ทั้งเร็ว ทั้งแรง ทั้งหมุน หลากหลายจังหวะ หลากหลายความหมุน หลากหลายทิศทาง ตลอดจนบุกได้หลากหลายวิธี</p>
<p>ข้อ 4 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้มีวิธีการบล๊อกที่ดี &nbsp;บล๊อกได้ทุกรูปแบบ รวมทั้งหากเราบุกไปไม่ดี จะโดนฝ่ายบล๊อก บุกกลับมาแล้วได้คะแนนอีกด้วย</p>
<p>ข้อ 5 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้มีกลยุทธชั้นเชิง และประสิทธิภาพในการตีลูกที่ดีที่ดีกว่าเรา</p>
<p>ข้อ 6 &nbsp;แสดงว่า &nbsp;คู่ต่อสู้โชคดี ส้มหล่น ได้คะแนนฟรี</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>ดังนั้น วิธีที่ดีที่สุดเพื่อจะให้ได้มาซึ่งคะแนน &nbsp;เราจึงจำเป็นต้องหาวิธีทำคะแนนให้ได้ด้วยตนเองจึงจะดีที่สุด &nbsp;อย่ารอให้คู่ต่อสู้ตีเสียเอง แต่หากคู่ต่อสู้ตีเสียเองไปเสียก่อน&nbsp;ถือเป็นผลพลอยได้&nbsp;</p>
<p>ส่วนผู้ที่เลือกข้อที่ 3 &nbsp;คือ &nbsp;การทำคะแนนด้วยตนเอง + รอให้คู่ต่อสุ้เป็นฝ่ายตีเสียเอง &nbsp; นั่นก็คือ ท่านกำลังทำคะแนนด้วยตนเองอยู่ &nbsp;ซึ่งถ้าท่านทำสำเร็จ คู่ต่อสู้ก็จะเป็นฝ่ายตีเสียเอง &nbsp;แต่หากท่านทำไม่สำเร็จ คู่ต่อสู้ก็จะไม่ยอมตีเสียซะที &nbsp;ดีๆ ไม่ดี ท่านอาจจะเป็นฝ่ายที่ตีเสียเองไปเสียก่อน &nbsp;ซึ่งท่านกำลังมาถูกทางแล้วครับ แล้วสักวันหนึ่งท่านจะไม่ต้องรอให้คู่ต่อสู้ตีเสียเอง เพราะจริงๆ แล้ว ท่านนั่นแหละ ใช้กลยุทธ์ต่างๆ จนทำให้คู่ต่อสู้ต้องตีเสียไปเองโดยปริยาย</p>
<p>สำหรับท่านที่เลือกข้อ 2 &nbsp;ก็คือ ท่านต้องใช้ความอดทน ใช้ความพยายาม ตลอดจนกลยุทธ์ต่างๆ อย่างสูงสุด ซึ่งก็จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้เช่นกัน&nbsp;</p>
<p>ดังนั้นการจะทำให้เราได้คะแนนมาด้วยฝีมือของตนเอง นักกีฬาจึงทำความเข้าใจให้ได้เสียก่อนว่า ทำไมเราจะต้องพยายามทำทุกคะแนนด้วยฝีมือของตนเอง &nbsp;จากนั้นจึงลงมือทำการฝึกซ้อมโดยเน้นในสิ่งที่ต้องใช้ในการแข่งขันจริงและเป็นกลยุทธ์ที่จะได้มาซึ่งการได้คะแนนโดยตรงให้ครบถ้วนทุกด้าน &nbsp;และเมื่อนั้นท่านก็จะไม่ต้องไปรอให้คู่ต่อสู้เป็นฝ่ายตีเสียเอง เพราะยังไงผู้ต่อสู้ก็จะต้องเป็นฝ่ายตีเสียเองอยู่แล้ว<br /><br />แต่ที่สำคัญที่สุดไม่ว่าท่านจะเลือกข้อใด ขอให้ท่านซ้อมปิงปอง หรือ เล่นปิงปองอย่างมีความสุขด้วยนะครับ &nbsp;ทำอะไรก็ตามขอให้ท่านมีความสุข สนุก และชอบในสิ่งที่ทำแล้วท่านจะพบกับความสุขครับ&nbsp;</p>
<p>สำหรับรางวัลที่จะมอบให้ ผมมีอยู่ในใจแล้วครับ แต่ขออ่านให้ละเอียดอีกสักหน่อยครับ แล้วจะประกาศให้ทราบอีกที</p>
<p>ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงความคิดเห็นเข้ามาครับ&nbsp;</p>
</span></p>
<p><span style="color: #000000; font-size: small;">ปล. หากท่านใดมีความคิดเห็นที่แตกต่าง สามารถแสดงความเห็นเข้ามาได้ครับ ถือเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน ซึ่งผู้อ่านจะได้ประโยชน์</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :Webmaster
Last Answer :18/1/2555 12:54:47
<p>เลือกข้อ 3 ครับ</p>
<p>อยู่ที่จังหวะและโอกาสครับ บ้างครั้งก็สร้างจังหวะเพื่อบุก แต่บางครั้งก็ต้องรอโอกาส ชีวิตก็เหมือนปิงปองนี่แหละครับ</p>
นามปากกาผู้เขียน... :xxpeexx
Last Answer :16/1/2555 14:51:41
<p><span style="font-size: medium;">เลือกข้อ 3</span></p>
<p><span style="font-size: medium;">เราก็หาจุดอ่อนของตัวเอง ฝึกซ้อมลูกเบสิกบ่อยๆและพัฒนาให้ดีขึ้นเพราะยากมาก กว่าที่เราจะตีเสียเอง หาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ ตีลูกที่เขาไม่ถนัดจนกว่าเขาจะตีเสียไปเองหากเขาเล่นเร็ว เราก็เล่นช้า เขาเล่นช้า เราก็เล่นเร็ว ใช้ทุกส่วนของร่างกายในการเล่นทั้งตา หู แขน มือ ขา เท้า </span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :Beammy1
Last Answer :14/1/2555 21:23:27
<p><span style="color: #000000; font-size: small;">
<p>เลือกข้อ 1 ครับ</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>ที่เริ่มเล่นปิงปองก็เพราะตอนมัธยม เห็นเพื่อนเล่นกัน ตัวผมเองก็อ้วน ดูเหมือนไม่เหมาะกับปิงปองเลย เพื่อนก็มันไม่ให้เล่นด้วย ดูถูก เล่น 3 ลูก พอ ทำไมคนอื่นได้เล่น 5 ลูกวะ -*- ได้เล่นก็หลังเลิกเรียน เล่นบ่อยๆจนพัฒนาฝีมือระดับหนึ่ง ได้แข่งรายการจังหวัดบ้าง ชอบเล่นสไตล์รุกให้คู่ต่อสู้เสียแต้ม โดยดูจุดอ่อนคู่ต่อสู้ รุกแบบหลากหลาย ที่สำคัญสไตล์รุกใช้แรงค่อนข้างมาก ทำให้น้ำหนักลดได้ดีเหลือเกิน ความเห็นส่วนตัวมันส์กว่าสไตล์รับ เพราะถ้าเราบุกเราก็นำหน้าคนรับ 1 ก้าวเสมอ ส่วนลูกที่คู่ต่อสู้เสียถือเป็น bonus ยิ่งวันไหนทำแต้มได้เยอะๆแสดงให้เห็นถึงการพัฒนา และจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆๆๆ</p>
</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... :Virus
Last Answer :14/1/2555 20:23:52

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com