Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ดแนะนำเทคนิควิธีทำให้คนไทยเล่นปิงปองเก่งขึ้น
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
ห้อง " พัฒนาทักษะการเล่นกีฬาปิงปอง และแก้ไขปัญหาการเล่นปิงปอง "
(Reader : 3468)
<p>มีคนถามหากระทู้เก่าเยอะ เนื่องจากกระทู้เก่าตกไป และมีความหนาแน่น จึงขออนุญาติ เปิดห้อง อย่างเป็นทางการที่เกี่ยวกับ</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>การพัฒนาทักษะการเล่นปิงปอง และการแก้ไขปัญหาการเล่นปิงปอง</p>
นามปากกาผู้เขียน... : คลีนิคปิงปองLast Answer : 3/3/2555 15:56:15
<p>ไม่่ว่าเราจะทำกิจการงานใด สิ่งแรกๆ ที่เราจะต้องทำคือ ............</p>
<p><strong>เริ่มคิด &nbsp;ก่อนเริ่มทำ &nbsp;</strong>&nbsp;นี่คือประเด็นสำคัญในการจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จ ดังนั้น ก่อนที่เราจะเริ่มตีปิงปองให้เก่งเราก็ต้องคิดก่อนแล้วว่า</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>เรามีเวลาให้กับมันมากน้อยแค่ไหน แล้วจะฝึกซ้อมอย่างไรให้ตีได้ดี &nbsp;น่าคิดดีใช่ไหมครับ</p>
<p>ถ้าเรื่องเวลาผ่าน ก็จะมีเรื่องที่จำต้องคิดอีกเรื่องคือ &nbsp;ซ้อมอย่างไร ให้ตีได้ดี ตีได้เก่ง &nbsp;นั้นสิครับ ทำอย่างไรจึงจะตีได้เก่ง เป็นหัวข้อที่น่าคิด ก่อนลงมือทำมากๆ&nbsp;</p>
<p>นั้นเรามาเริ่ม คิดกันเลยครับ</p>
<p>การจะตีปิงปองให้ดี ต้องคิดเช่นไร ก่อนลงมือทำ ที่นี่ผมจะมาพูดแบบในวงกว้างๆ แล้วค่อยตีวงแคบเข้ามาเพื่อละเอียดที่หลัง จะทำให้คนที่จะฝึกได้เห็นภาพทั้งหมด กว้างๆ ก่อนมาเจาะประเด็น ในการที่จะฝึก ..</p>
นามปากกาผู้เขียน... :คลีนิคปิงปอง
Last Answer :5/3/2555 7:43:50
<p>ความยิ่งใหญ่ของการฝึกกีฬาให้สำเร็จ ย่อมเกิดจาก การทุ่มเท ความมุ่งมั่น และ มีความศรัทธาต่อตนเอง ว่าทำได้</p>
<h2>เชื่อมั่นและศรัทธาในตนเองเพื่อความสำเร็จ</h2>
<h3><strong>ผู้ที่จะศรัทธาและเชื่อมั่นในตนเองได้นั้น &nbsp;ต้องฝึกตนเองให้มีคุณลักษณะดังนี้</strong></h3>
<p><strong>พึ่งตนเองได้</strong>&nbsp;&nbsp;หมั่นฝึกฝนตนให้ช่วยเหลือตนเองให้ได้มากที่สุดก่อนจะร้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น &nbsp;เพราะถ้าเราไม่ช่วยเหลือตนเองก่อนแล้ว &nbsp;ยากนักที่ใคร ๆ จะเข้ามาช่วยเรา&nbsp;<strong>&nbsp;เนื่องจากเขาไม่เห็นความมุ่งมั่นในตัวเรา</strong></p>
<p><strong>รู้จักตนเองให้มากที่สุด</strong>&nbsp;&nbsp;ด้วยการสำรวจตนเองว่ามีจุดดี &nbsp;จุดด้อย &nbsp;และจุดเด่นอะไรบ้าง &nbsp;จะปรับปรุงจุดด้อยให้ดีขึ้นได้อย่างไร &nbsp;จะใช้จุดเด่นให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นได้อย่างไร &nbsp;ตลอดจนยอมรับว่าตนเองมีความสามารถและมีพลังในการคิดสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ</p>
<p><span id="more-361">&nbsp;</span></p>
<p><strong>ศรัทธาในตนเอง</strong>&nbsp;&nbsp;เราจะเรียกศรัทธาจากผู้อื่นได้ก็ต่อเมื่อตัวเรานับถือและเชื่อมั่นในความสามารถของตนเอง &nbsp;ดังคำกล่าวที่ว่า &nbsp;<strong>&ldquo;คุณทำได้หากคุณเชื่อว่าคุณสามารถทำได้&rdquo; &nbsp;</strong>และ &nbsp;<strong>&ldquo;ทุกข์สุขอยู่ที่ความคิดของตัวคุณเอง &nbsp;ไม่มีใครจะนำความสุขความสำเร็จมาให้คุณได้ &nbsp;นอกจากคุณจะสร้างมันเอง&rdquo;</strong></p>
<p><strong>ขจัดความกลัว</strong>&nbsp;&nbsp;ความกลัวเป็นอุปสรรคต่อความสำเร็จในชีวิต &nbsp;เพราะทำให้เราไม่กล้าลงมือทำอะไรเนื่องจากความกลัวเป็นตัวถ่วงชีวิต &nbsp;กลัวความผิดพลาด &nbsp;แต่ต้องพึงงคิดเสมอว่า&nbsp;<strong>&nbsp;&rdquo;ทำได้ไม่ดี &nbsp;ก็ยังดีกว่าไม่ได้ลงมือทำ&rdquo;</strong>&nbsp;&nbsp;การลงมือทำจึงเป็นเรื่องสำคัญในทุก ๆ สิ่ง &nbsp;หากรู้สึกกลัวและหวาดหวั่นต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ให้บอกตนเองว่า &nbsp;<strong>&ldquo;คนที่ดีที่สุดยังไม่เกิดขึ้น &nbsp;คนเก่งที่สุดก็ยังไม่เกิดขึ้นเช่นกัน&rdquo;</strong></p>
<p><strong>มีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน</strong>&nbsp;&nbsp;เมื่อทำสิ่งใดให้ใส่ใจและเอาใจจดจ่อกับสิ่งที่ทำอยู่ &nbsp;รวมพลังความคิดลงสู่การกระทำในขณะนั้น &nbsp;ไม่ห่วงหน้าพะวงหลังหรือยึดติดกับอดีต &nbsp;หรือกังวลกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง &nbsp;แต่จงมุ่งมั่นให้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตใจในเวลาของปัจจุบัน &nbsp;ดังคำกล่าวที่ว่า &nbsp;<strong>&ldquo;ถอดหัวใจให้สิ่งที่ทำ&rdquo;</strong>&nbsp;&nbsp;ณ เวลานั้น ๆ</p>
<p><strong>คิดในทางบวก (+1)</strong>&nbsp;คิดในเรื่องดีที่ทำให้เป็นสุขและช่วยสร้างพลังใจ &nbsp;ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นให้คิดเสมอว่าประสบการณ์จะทำให้เราเติบโตและแกร่งขึ้น &nbsp;ความคิดเช่นนี้จะช่วย&nbsp;<strong>&nbsp;เปลี่ยนปัญหาและอุปสรรคให้กลายเป็นความสำเร็จ</strong></p>
<p><strong>ปลูกฝังอุปนิสัยที่ดี &nbsp;</strong>การที่เราจะเชื่อมั่นและศรัทธาในตนเองได้ &nbsp;จำเป็นต้องฝึกฝน &nbsp;เสริมสร้าง &nbsp;และสั่งสมนิสัยที่ดีเกิดขึ้น &nbsp;เช่นเป็นผู้มีความหวังเสมอ &nbsp;มีจิตใจเข้มแข็งไม่กลัวความลำบาก &nbsp;กล้าหาญอดทนและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค &nbsp;ตลอดจนมีความเพียรพยายามอย่างสม่ำเสมอและตั้งอยู่ในความไม่ประมาท</p>
นามปากกาผู้เขียน... :คลีนิคปิงปอง
Last Answer :3/3/2555 15:57:54
<p>มีคนถามหากระทู้เก่าเยอะ เนื่องจากกระทู้เก่าตกไป และมีความหนาแน่น จึงขออนุญาติ เปิดห้อง อย่างเป็นทางการที่เกี่ยวกับ</p>
<p>&nbsp;</p>
<p>การพัฒนาทักษะการเล่นปิงปอง และการแก้ไขปัญหาการเล่นปิงปอง</p>
นามปากกาผู้เขียน... :คลีนิคปิงปอง
Last Answer :3/3/2555 15:57:10

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com