Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ด REVIEW อุปกรณ์ปิงปอง
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
ถึงคุณ SAM007 ครับ มีเรื่องให้ช่วยหน่อย
(Reader : 925)

สวัสดีครับคุณ SAM007 คือคุณมาตอบในกระทู้ของผมหลายรอบแล้วครับ ผมชอบคำตอบของคุณมากครับ ก้อเลยอยากให้ช่วยตอบคำถามนี้หน่อย พอจะทราบไหมครับว่า dhs hurricane 3 neo blue sponge มันเป็นยังไง หาซื้อได้ที่ไหนครับ ราคาเท่าไหร่ครับ แล้วก้อช่วยรีวิวยางตัวนี้ให้ทีได้ไหมครับ

นามปากกาผู้เขียน... : nutkungLast Answer : 30/4/2556 11:16:04

ขอบคุณมากครับ

นามปากกาผู้เขียน... :nutkung
Last Answer :1/5/2556 8:14:38
แฮะๆ ต่อนะครับ งั้นเริ่มโดยผมขอกล่าวนำคือ ยางจีนh3 neo. ผมเคยลองมาดังนี้ h3 neo. 2.15. ฟองน้ำ41องศา, H3 neo 2.2 ไม่ทราบองศาของฟองน้ำครับ กับอีกตัวที่ทราบคือ39องศา. , และตัวสุดท้าย h3 neo blue spongครับ เป็นตัวที่ได้ลองและชอบมากที่สุดครับ และยางh3 neo blue spong 39องศา ตัวนี้ผมได้มาจากรุ่นพี่ครับ เขาก็สั่งมาจากเว็บเมืองนอกครับซึ่งราคาก็ประมาณ1600บาทครับแต่เมื่อเกือบจะ2ปีก่อนละครับ แต่ปัจจุบันเนี่ยผมว่าค่อนข้างหาซื้อได้ยากจริงครับ ไม่รู้ว่าถ้าสั่งมาจะได้เกรดยางเหมือนเดิมรึเปล่า เพราะผมเองก็ไม่มั่นใจในระบบซื้อขายสักเท่าไรครับ ต้องยอมรับว่าของแท้ของปลอมเป็นไงผมไม่สนแล้วกัน แต่ที่ได้ลองตี ผมยอมรับเลยครับว่ามันยอดเยี่ยมต่างจากh3 neo com มากมายครับ เอาละ ลักษณะของผิวยางจะเนียนสวยครับไม่ดูว่ามีความเหนียวเคลือบผิวยางมากมายอะไร. ส่วนฟองน้ำนี่ตึงแน่น และเวลาตีนี่รู้เลยครับว่ามันเหมือนจูนมาให้แล้ว ส่วนฟองน้ำนี่ทนมือมากครับ ลอกกาวนะครับ ส่วนทนมือผู้เล่นมั้ยนั้นอยู่ที่ตัวผู้เล่นว่าใช้งานหนักแค่ไหนครับเม็ดปูดไม่เจอครับ มีแต่เม็ดฉีกจากฟองน้ำครับถ้าตีหนักๆซ้ำๆๆ ส่วนความสามารถของยางตัวนี้เหนือกว่ารุ่นทั่วไปคือ ความแม่นยำครับ เพิ่มขึ้นทุกอย่าง เสริฟ บล้อค ตบ ท้อบ ตัด ดีกว่าชัดเจนครับ. แต่ลูกบุกสปินจะลดลงจากตัวปกติ นิดหน่อย แต่ แค่นั้นก็เหลือๆๆครับ เป็นยางที่ดีมากตัวหนึ่งที่ผมชอบครับ ส่วนเทคนิคยางนั้น เหมาะกับสไตร์การตีลูกชิดโต๊ะครับ เล่นลูกบุคเพื่อเปิดเกมส์ได้ดี. และเกมส์บุกแบบเคาเตอร์นี่ก็เหมาะเลย แต่รุ่นพี่ผมแกเล่นแต่ลูกไดรว์ กับบุกตบอย่างเดียวเลย ครับ และนำไปใช้ด้านแบคแฮนนี่ก็ลงตัว กับคนที่ชอบสไตร์เปิดเกมส์ด้วยแบคเลยครับ มีเพียงเท่านี้แหละครับ ขอบคุณครับ
นามปากกาผู้เขียน... :SAMOO7
Last Answer :30/4/2556 23:07:08
ขอบคุณครับ โดยส่วนตัวแล้วผมก็พยายามช่วยๆเพื่อนพี่น้องละครับ อะไรที่เป็นประโยชน์ผมก็อยากบอกเล่าละครับ เพียงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมบอร์ดปิงปองของพวกเราน่าอยู่ละครับ ส่วนการรีวิวโดยส่วนตัวของผมเองนั้น ก็ขอให้มีวิจารณญาณในการพิจารณาจริงเท็จประการใดก็ตามแต่. ผู้รู้แจ้งหรือมีความคิดเช่นเดียวกันมาต่อเสริมนะครับ
นามปากกาผู้เขียน... :SAMOO7
Last Answer :30/4/2556 22:38:02

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com