Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ด REVIEW อุปกรณ์ปิงปอง
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
รีวิวยางเม็ดกึ่ง DR.NEUBAUER DIAMANT
(Reader : 2533)


รีวิวยางเม็ดกึ่ง DR.NEUBAUER DIAMANT

ยางตัวนี้อย่างแรกที่ได้ลองก็คือการเดาะลูกดู ปรากฎว่ายางตัวนี้ค่อนค้างเด้ง แต่เด้งแบบนุ่มๆไม่เเข็งมาก และเม็ดกึ่งตัวนี้สามารถสร้างสปินได้แต่อาจจะไม่เท่าเม็ดสั้นแต่ก็ทำได้ในระดับที่ใกล้เคียง เวลาตอนวอมเบสิคผมก็ตกใจเหมือนกันที่ตีได้ง่ายจนน่าเเปลกใจ เพราะก่อนหน้าที่ผมจะเล่นยางเม็ดตัวนี้ผมได้เล่นยางแอนตี้มาก่อน ปรากฎว่ายางตัวนี้สามารถตีได้ยางง่ายดายข้ามแทบจะทุกลูก แล้วเวลาตีกลับไปให้คู่ที่วอมกับเรา คนที่รับลูกจะติดเน็ตแทบจะทุกลูก และจุดเด่นของยางเม็ดกึ่งตัวนี้ก็คือสามารถควบคุมลุกได้ค่อนข้างดี เพราะก่อนหน้านี้ปมก็เคยตียางเม็ดกึ่งมาก่อนเหมือนกัน แต่ยางเม็ดกึ่งที่ผมใช้ก่อนหน้านี้จะเล่นเก็มต่อเนื่องไม่ค่อยได้เนื่องจากเวลารับลูกท๊อปจากฝ่ายตรงข้ามส่วนมากจะล้นออกไปส่วนใหญ่ แต่ว่า DR.NEUBAUER DIAMANT ตัวนี้สามารถเล่นเก็นต่อเนื่องได้ เวลาคู่ต่อสู้ท๊อปสปินหรือว่าตบมา เพียงแต่เราเตรียมหน้าไม้บล๊อกปรกติลูกก็จะข้ามไปได้ง่ายมาก และว่าเวลาอยากสร้างคะแนนก็สามารถสร้างได้ เวลาฝ่ายตรงข้ามท๊อปลูกกลับมาแต่ไม่แรงมากก็สามารถใช้เม็ดตัวนี้ดีดกลับไปได้ ลูกที่ออกไปจะแฟลตมากและพุ่ง บางที่ลูกก็ติดหนัก ฝ่ายตรงข้ามที่รับลูกของเราส่วนมากจติดเน็ต ส่วนลูกตัดจากเม็ดตัวนี้ก็สามารถสร้างจังหวะให้เราทำคะแนนได้เหมือนกัน เวลาฝ่ายตรงข้ามเสริฟลูกหนักมา เราก็ใช้เม็ดกึ่งตัวนี้ตัดกลับไป ลูกที่ได้กลับมาจะโด่งเราก็สามารถตบลุกทำคะแนนได้เลย ที่สำคัญคือยางตัวนี้ไม่ต้องออกแรงมากตีเบาๆก็ข้ามแล้ว ขนาดติดเม็ดตัวนี้เล่นวันแรกยังเก็บนักปิงปองได้ตั้งหลายคนครับ 

สรุปคือ เม็ดตัวนี้มีจุดเด่นที่สามารถดีดลุกได้อย่าง ง่าย และสามารถเล่นเกมส์ต่อเนื่องได้ เป็นเม็ดที่สามารถสร้างจะหวะทำคะแนนให้เราเป็นอย่างดี ลูกติดหนักและแฟลตมากๆ ทำให้ฝ่ายตรงข้ามจับจุดเราไม่ค่อยได้และเสียคะแนนให้เรา ผมให้คะแนน 9 เต็ม 10 คับ เอฟเฟคดีมากคับ

นามปากกาผู้เขียน... : นารูโตะLast Answer : 3/9/2556 17:10:33

เม็ดกึ่งของ Dr. รุ่น Diamant เท่าที่ทราบมาน่าจะเป็นเม็ดกึ่งที่มีนักกีฬาชั้นนำในประเทศไทยใช้เยอะที่สุดครับ อย่างปีนี้ก็มีแชมป์ All Thailand รุ่นเยาวชน 2 คน (4 รุ่น) รวมไปถึงนักกีฬาชุดเยาวชนที่มชาติ Rank ต้นๆของประเทศก็มีอยู่ครับ

นามปากกาผู้เขียน... :Pimple Lover
Last Answer :4/9/2556 6:01:22

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com