Ping Pong Board
บอร์ด: คนไทยเก่งปิงปอง
บอร์ด: การแข่งขันทั่วไทย
บอร์ด: พูดคุยทั่วไป-สินค้ามือ 2
บอร์ด: สินค้ามือสอง On FB
บอร์ด: แปลงสินทรัพย์เป็นทุน
บอร์ด: ขายสินค้าใหม่ มือ 1
บอร์ด: รีวิวอุปกรณ์
บอร์ด : รีวิวอุปกรณ์ On FB
บอร์ด: เทคนิคการเล่นปิงปอง
บอร์ด: การเมืองเรื่องปิงปอง
บอร์ด: บริจาคอุปกรณ์เหลือใช้
บอร์ด: ปรึกษาอาการบาดเจ็บ
บอร์ด: ปิงปองทุกจังหวัด
บอร์ด: ชมรมคนเล่นยางเม็ด
บอร์ด: จับแบบไม้จีน ไม้ญี่ปุ่น
บอร์ด: สนทนาภาษาปิงปอง
บอร์ด: นัดกันไปเรียน ไปเล่น
บอร์ด: Chat Online
บอร์ด: เล่นเกมส์ปิงปอง
บอร์ด: เกมส์ออนไลน์
สำหรับสมาชิก
นามปากกา
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิกใช้งาน
กระทู้โดนใจชาวปิงปอง
สถานที่รับสอนปิงปอง
บอร์ด REVIEW อุปกรณ์ปิงปอง
ตั้งกระทู้-เฉพาะกีฬาปิงปอง
ยาง TUTTLE รุ่น A380 SKY
(Reader : 1540)
<p><strong>สวัสดีครับ ผมก็จะมารีวิว ยาง&nbsp;&nbsp;TUTTLE รุ่น A380 SKY (ยางจีน) นะครับ &nbsp;ตอนนี้ยางนี้ยังไม่มีจำหน่ายนะครับ แต่พอดีมีรุ่นพี่ไปรับจากใครมาไม่รู้ ผมมาลองตีแล้วถูกใจเลยของซื้อต่อและคาดว่า จะวางจำหน่ายในไม่ช้านี้&nbsp;</strong></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span>คุณสมบัติของยางนี้ หนุ่ม และค่อนข้างที่จะแรง คอลโทน ดีมากครับ หมุน ด้วย ยางตัวนี้ ฟองน้ำสีเขียว หน้ายางแบบสางๆ หนุ่มมากทีเดียว วางจุดตกของลูกได้ดี ดีงง่าย และได้อารมณ์ถึงเนื้อไม้ครับ ไม้ที่ผมใช้ก็คือ xiom v1 quad ครับ ผมสามารถตีได้ทั้ง FH &nbsp;และ BH</span></p>
<p><span>ที่ผมตี &nbsp;Top spin ค่อนข้าง พุ้งเรียบเน็ต หมุนมาก ขึ้นง่าย และลูกเร้วด้วย &nbsp;เสียงดังสนั่น ดีครับ&nbsp;</span></p>
<p><strong>จากการรีวิวของ พี่&nbsp;มัดปิงปองเฮ้าส์ กล่าวว่า</strong></p>
<p><span><span><span>ยางตัวนี้ครั้งแรกที่ได้เห็นก็คือลักษณะของหน้ายางที่สวย ฟองน้ำเป้นสีเขียวนุ่มไม่แข็ง เมื่อได้ลองนำมาเดาะจะพบว่ามีความเด้ง การทดลองเอามาตีเบสิกดูปรากฎว่า ตีง่าย&nbsp;</span><br /><br /><span>ส่วนเมื่อเวลานำมาเล่นในเกมจะพบคุณสมบัติเด่นๆของยางตัวนี้ก็คือ&nbsp;</span><br /><br /><span>- เมื่อนำมาเป็นด้านFH จะสามารถ ทำ Speed ได้ดี ลูกพุ่งดี ด้านการ Spin หรือว่าการท๊อปสปินได้แรง ยางตัวนี้ต้องอาศัยการออกแรงเพิ่มจากปรกตินิดหน่อย ลูกจะออกจากหน้าไม้ช้านิดหน่อยเนื่องจากยางมีฟองน้ำที่นิ่มและหน้ายางไม่เหนียวเกินไป แต่พอลูกตกบนโต๊ะเท่านั้นลูกจะมีความดีดลูกมาก ยิ่งคนที่มีสไตร์การท๊อปสปินแบบยุโรป ผมว่ายางตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้เลยที่เดียวครับ เพราะลูกที่พุ่งออกไปละทั้งแรงและพุ่งมาก ขึ้นลูกท๊อปได้งานมาก เนื่องจากยางเกาะลูกได้ดี</span><br /><br /><span>- สำหรับ ถ้านำยางตัวนี้มาเป็น BH จุดเด่นที่สุดของยางตัวนี้ก็คือการคอนโทรลูกหรือการควบคุมให้ลูกไปตามทิศทางที่เราต้องการได้ดีมาก และการขึ้นลูกลักษณะ แบล็คสปิน หรือการเปิดลูกเสริฟก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับการเอาไว้รับลูกเสริฟ หรือการบล๊อกลูกท๊อปสปิ้นกลับอย่างมาก เพราะเราสามารถกำหนดจุดที่จะลงของลูกได้ง่าย&nbsp;</span><br /><br /><br /><span><strong>สรุป</strong> ก็คือยางตัวนี้ เป็นยาวที่ตีง่าย มีจุดเด่นเรื่องการคอนโทรลูกได้ดีมาก Speed และ spin สูง สำหรับผมให้คะแนน 9 เต็ม 10 ครับ</span></span></span></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><strong>คะแนนของผม ถ้าเต้ม 10 ของผม ผมให้ 9.5 ครับ</strong></p>
<p><strong>"ผมเพิ่งจะรีวิวครั้งแรก เพราะผมถูกใจกับยางนี้มากครับ ถ้าผมพิมพ์อะไรผิดก็อย่าใส่ใจนะครับ เบลอๆตอนนี้ แต่ก็เขียนไว้ใจรักนะครับ ^^""</strong></p>
<p><strong><br /></strong></p>
<p>&nbsp;</p>
<p><span><br />&nbsp;</span></p>
นามปากกาผู้เขียน... : skykickLast Answer : 22/11/2556 1:11:30
<p>ได้ลองยางตัวนี้ตอนพึ่งเข้ามาใหม่ๆครับ (ยางตัวอย่าง) ชอบตรงที่เสียงดันสนั่นทุ่งมากครับ ดังขนาดที่หลายๆคนในสนามต้องหันมาถามเลยว่ายางอะไร</p>
นามปากกาผู้เขียน... :Pimple Lover
Last Answer :22/11/2556 20:21:10

 

Log in before, please.

 

VIP SPONSOR

 

ห้ามอย่านำสินค้าหนีภาษี - สินค้าหิ้วเข้ามาเอง - สินค้าปลอม มาจำหน่ายในเวปนี้
 
© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com